TTconcept | GIỚI THIỆU
18859
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-18859,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-1.7,wpb-js-composer js-comp-ver-4.4.2,vc_responsive

Giới Thiệu Về

TTConcept

CTY TTCONCEPT mang trong mình sứ mệnh là người đồng hành, chung tay kiến tạo nên những không gian hiện đại, khác biệt nhưng vẫn giàu giá trị thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao. Chia sẻ những trăn trở của Quý khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp thiết kế, thi công hoàn hảo với mức chi phí hợp lý, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất và sản xuất ra những sản phẩm tinh xảo nhất dành cho từng hạng mục công trình từ thi công nội thất đến thi công xây dựng. Yếu tố an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu và trên hết là đảm bảo cho Quý Khách không những có không gian đẹp mà phải an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đồng thời, TTCONCEPT liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới và kỹ thuật thi công xây dựng chất lượng trên cả sự mong đợi của quý khách, mở ra cơ hội khám phá, trải nghiệm và tận hưởng mỗi ngày cho Quý khách hàng.
Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý khách đã lựa chọn CTY DESIGN TTCONCEPT. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách.

Trân trọng, Giám đốc Cty TTCONCEPT.
Bà Bùi Huyền Anh

NHÂN LỰC
team_image
TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ

Nguyễn Quốc Tuấn

team_image
Họa Viên Kiến Trúc

Nguyễn Quốc Thuận

team_image
Giám Sát Thi Công

Kỹ Sư Huỳnh Thanh Thái

team_image
Kiến Trúc Sư

Huỳnh Minh Hải

team_image
Kỹ Sư

Nguyễn Thanh FALƠ

team_image
Designer

Hoàng Như Huệ

team_image
Designer

Nguyễn Kim Trọng

team_image
Designer

Phạm Hồng Nguyên

ĐỐI TÁC