TTconcept | TƯ VẤN GIÁM SÁT
21945
post-template-default,single,single-post,postid-21945,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-1.7,wpb-js-composer js-comp-ver-4.4.2,vc_responsive

 

TTconcept đã và đang là Công Ty Thiết Kế và Xây Dựng uy tín và kinh nghiệm trong ngành . Đồng hành cùng khách hàng và LUÔN LẮNG NGHE, CHÂN TÌNH CHIA SẺ KINH NGHIỆM là phương châm mà TTconcept  hướng đến giúp mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời cho ngôi nhà mơ ước.

 

Gói dịch vụ “Tư Vấn Giám Sát và Tiêu Chuẩn Hoàn Thiện

 

TTconcept mang đến cho khách hàng GÓI TƯ VẤN – GIÁM SÁT HOÀN THIỆN, các giải pháp thi công và tiêu chuẩn cho các hạng mục hoàn thiện như: Trần, Sơn, Sắt, Kính, Gạch ốp lát, Đá, Mộc.

 

Các hạng mục hoàn thiện mà TTconcept tham gia tư vấn giám sát, khách hàng sẽ được những quyền lợi như:

 

  Được Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn các mẫu vật liệu hoàn thiện dựa trên yếu tố thẩm mỹ và chất lượng mà TTconcept  đưa ra.

  Được Kỹ Sư tư vấn và hướng dẫn các quy trình thi công cho các vị trí hoàn thiện trong từng chi tiết theo tiêu chuẩn TTconcept đề ra.

  Được các Kiến Trúc Sư kịp thời tư vấn đưa ra các giải pháp hợp lý cho những sự cố thay đổi ngoài ý muốn trong quá trình hoàn thiện căn nhà như việc thay đổi các công năng ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay những vật liệu hoàn thiện không được đáp ứng về: chất lượng, hàng giả, thẩm mỹ và kinh nghiệm chọn nhà cung cấp.

  Điều đặc biệt hơn cả là Kiến Trúc Sư TTconcept có được sự bao quát toàn diện các yếu tố Chất Lượng, Thẩm Mỹ, Công Năng và Tài Chính, giúp đem đến cho khách hàng giải pháp cân đối hiệu quả trong việc đầu tư tài chính và hoàn thiện căn nhà mơ ước.

 

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá bên dưới:

 

Ghi chú:

  Tuỳ theo khối lượng công việc sau khi trao đổi và thống nhất, quý khách hàng sẽ được lên lộ trình chi tiết với các buổi làm việc trực tiếp và gián tiếp cùng đội ngũ tư vấn giám sát của TTconcept  tại công trình cũng như các địa điểm liên quan đến việc chọn vật liệu.

  Đơn giá trên áp dụng cho các công trình được thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đến với TTConcept, quý khách đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết kế – xây dựng nhà đẹp chúng tôi tự tin rằng sẽ giải đáp được tất cả những thắc mắc của quý khách một cách chi tiết nhất.

Hãy liên hệ với TTconcept để được tư vấn thiết kế và xây dựng:
VĂN PHÒNG : SỐ 56 CÁT TƯỜNG, ĐƯỜNG 14 KDC LOVERA PARK, PHONG PHÚ – BÌNH CHÁNH, TP.HCM
XƯỞNG SX : 41/14 GÒ CÁT, P.PHÚ HỮU, Q.9, TP.HCM
SĐT : 0918 296 581 – 0961 44 22 88
E-MAIL : TTCONCEPTVN@GMAIL.COM